Tham Khảo Mẫu Rèm Trong Căn Hộ Của MC Minh Tuấn – Do Rèm Cửa Phú Quý thi công

Khi ngắm nhìn mỗi một không gian, điều gì sẽ lưu lại trong tâm trí mọi người. Đối với những ai đã từng ghé thăm căn hộ của MC Minh Tuấn, điều mà mọi người có thể nhớ mãi về tổ ấm của anh chính là tâm huyết mà họ có thể nhìn được dù đứng ở bất kỳ góc nào trong nhà. Đó là tình yêu, là niềm hy vọng, là tất cả những gì anh mong muốn về một chốn đi về ấm cúng, tiện ích, anh đều dành thời gian và tài chính để tạo nên những góc nhỏ ai nhìn cũng mê trong ngôi nhà của riêng mình.

Căn hộ tươi mới đầy ấn tượng của MC Minh Tuấn.

Chủ nhân của căn hộ – MC Minh Tuấn, là gương mặt quen thuộc trên tivi, trong những chương trình thực tế hay radio, Anh là người phức tạp trong tư duy, gout thẩm mỹ cao, đòi hỏi mọi thứ phải chỉnh chu và theo chủ nghĩa của sự hoàn hảo tuyệt đối… Sự phức tạp nhưng vô cùng thống nhất và tinh tế được thể hiện một cách khéo léo trong trang trí, thiết kế căn hộ của anh.

Mỗi góc nhỏ trong nhà đều đẹp như một bức tranh, kết hợp cũng sự mềm mại của rèm cửa cho không gian lãng mạn

Một góc nhỏ độc đáo, đẹp cuốn hút. Kết hợp giữa tranh vẽ tay và rèm cửa.

Cửa mái vòm là một trong những dấu ấn làm nên vẻ đẹp cho căn hộ.

MC Minh Tuấn cho biết: “Căn hộ tầm 90m2, bàn giao nội thất hoàn chỉnh, có hai phòng ngủ, nhưng thiết kế rất căn bản, có thể dọn vào ở ngay, nhưng nó không phải là Minh Tuấn. Nên tôi đã dỡ ra, làm lại cho nó giống với Minh Tuấn nhất thì thôi”.

Chính vì thế, khi căn hộ được bàn giao, với kinh nghiệm làm quảng cáo nhiều năm, anh đã nảy ra những ý tưởng làm rèm sao cho tạo được điểm nhấn và phù hợp với căn phòng . Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ một số bên làm rèm, anh cảm thấy khá thất vọng.

Những ngày bắt đầu khởi công.

Song may mắn , tôi đã được một người bạn là MC Diệu Bình giới thiệu đơn vị làm rèm Phú Quý, vì trước đây chị đã từng làm nên rất ưng ý và tin tưởng , đó là những người trẻ và tràn đầy ý tưởng có gout, để ngồi vẽ cùng nhau, tranh luận cùng nhau và tạo ra một concept chung: “Căn nhà đậm dấu ấn của Minh Tuấn“.

Góc phòng khách được decor theo lối tự nhiên cùng chất liệu, màu sắc gần gũi.

Góc thư giãn cùng cửa vòm kết hợp rèm 2 lớp tạo điểm nhấn cực mạnh căn phòng.
Ý tưởng làm rèm von thay cho tủ đồ Tuấn đã cũng Phú Quý thực hiện

Thay vì làm tủ chứa quần áo chiếm nhiều diện tích trong căn phòng thì tôi đã nhờ rèm cửa Phú Quý thiết kế lớp rèm voan trắng  để tạo điểm nhấn cũng như phá cách cho căn phòng khác lạ . Sau khi lên rèm tôi rất ưng ý, nó thật tuyệt vời trên mong dợi của tôi.

Rèm cửa cho căn hộ tại Đảo Kim Cương

Các bạn tư vấn rất tốt, ý tưởng táo bạo, phá cách. Rèm lên thật sự đẹp hơn cả sự mong đợi của bản thân tôi.

Những mái vòm tạo kết hợp cùng rèm 2 lớp nên điểm nhấn đặc biệt cho khu vực phòng khách.

Vì khu chung cư của anh đang ở có cảnh quan khá đẹp, lại được bao bọc bởi sông, trông khá giống một resort nên anh muốn căn hộ của mình có phần thiết kế hài hòa với xung quanh. Căn hộ được đưa ra giải pháp thiết kế tường cong, tạo cảm giác cao hơn cho trần vừa là điểm nhấn. Đồng thời tại vị trí các cửa vẫn phải đáp ứng đẹp về thẩm mĩ, tốt về chất lượng của vải và tôi muốn tại đó phải đều là một góc có thể thư giãn.

Từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện tôi khá yên tâm và tin tưởng Phú Quý, các bạn làm việc có tâm, tinh thần trách nhiệm cao. chất lượng vải rất tốt, cây và phụ kiện của rèm chắc chắn.

Phòng ngủ tinh tế không chỉ che nắng cản sáng 100% nó còn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Căn hộ mang đến vẻ đẹp vui tươi và thư thái cho anh khi sống ở đây.

Chính những điều giản dị nhưng đầy ý nghĩa ấy, kèm với việc được đi nhiều nơi, chịu khó chọn các khách sạn có gout thiết kế hay không gian lạ lẫm để ở, đó là những lợi thế tuyệt vời giúp anh “xây” tổ ấm của mình đẹp như hiện tạ

Cũng từ những ý tưởng có phần “cầu toàn” ấy, anh đã tự lên kế hoạch đo đạc, tự vẽ nên bản thiết kế mong muốn để gửi cho rèm cửa Phú Quý, gặp họ và giải thích cặn kẽ. Khi các hạng mục hoàn thành và ghép vào nhau hoàn chỉnh, MC Minh Tuấn hạnh phúc muốn rơi nước mắt. Một lần nữa anh khẳng định rằng, không có gì là không làm được khi bạn có đủ tâm sức, đủ tâm huyết. Phần thưởng mà anh nhận được là sự ngưỡng mộ của các bên thi công, bạn bè khi đến thăm và khi anh cảm thấy mệt mỏi, nhụt chí nhất, anh nhìn vào chiếc bàn và thấy tràn đầy năng lượng. Mỗi không gian đều đẹp theo cách rất… “Minh Tuấn”.

Khi hoàn thiện xong căn hộ mà ai nhìn vào cũng trầm trồ khen ngợi chủ nhân, MC Minh Tuấn cũng rút ra khá nhiều kinh nghiệm hữu ích. Đầu tiên là hãy chú ý đến cảm xúc, hãy chọn những thứ làm bạn hạnh phúc, hãy chọn những cộng sự cùng xây dựng căn hộ của bạn là những người muốn làm cho bạn hạnh phúc.

Điều làm nên thành công trong việc trang trí, làm đẹp nhà của MC Minh Tuấn không thể kể đến trí tưởng tượng phong phú cùng óc thẩm mỹ tinh tế của anh. Anh có khả năng nhìn một vật dụng và có thể tưởng tượng ra một không gian to lớn nơi vậy dụng đó được đặt để ở đâu phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯỚC TÍNH GIÁ