Phong Cách Phối Rèm Phá Cách Cho Nhà Hiện Đại

RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

Trước khi lên Rèm cửa Phòng khách chúng ta cùng nhìn lại màu sơn tường và màu các đồ nội thất trong gia đinh để từ đó đưa ra màu mà chủ nhà đang hướng tới là tông màu sáng hay gam màu tối.

 

Cũng từ những món đồ nội thất đó và hướng nhà để đưa ra lời khuyên cho chủ hộ nên làm loại vải nào cho hợp lí. Làm 1 lớp hay 2 lớp, rèm vải hay rem sáo,…

VẢI THÌ CÓ 2 LOẠI CHÍNH LÀ VẢI GẤM VÀ VẢI BỐ.

Nếu gia chủ thích đơn giản và bề mặt vải không hoa văn thì có thể chọn loại vải bố. Tuy nhiên ngày nay, vải bố được cách điệu đi rất nhiều không chỉ là bề mặt vải thôi mà nó đã được dệt theo bố cục mang phong cách hiện đại, tinh tế kết hợp pha giữa sợi vải cotton và polyester có điểm nhấn, khiến người ta không thể dời mắt.

Rèm cửa phòng khách may vải bố

Nếu gia chủ là người hiện đai thích thổi hồn cho ngôi nhà thêm sinh động thì chọn qua một số loại vải gấm, vải gấm hiện nay được trang trí rất đẹp mắt nhờ có hoa văn, hoa văn nổi, hoa văn chìm, rồi hoa văn lì hoa văn bòng,… với muôn vài kiểu hoa văn được phồi trên vải khiến cho rèm cửa nhà bạn thêm sinh động.

Rèm cửa phòng khách may vài gấm hoa văn chìm

Về kiểu may thì tuy vào không gian thiết kế, hoặc phá cách theo cách riêng của chủ nhà cùng với cố vấn, tư vấn từ rèm cửa Phú Quý, chắc chắn một điều rằng rèm cửa chính là điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của tất cả các vị khách khi bước chân vào phòng khách nhà bạn.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhắc máy lên gọi ngay cho Phú Quý. Để có Bộ rèm cửa theo ý bạn muốn.

Rất mong trở thành đơn vị tư vấn và thi công cho hạng mục rèm cửa cho căn hộ của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯỚC TÍNH GIÁ