Rèm nào chống nắng cách nhiệt tốt nhất?

Rèm chống nắng Cách nhiệt tốt nhất. 

Với những ngôi nhà chính diện hướng tây, vào mùa khô thì quả là thảm họa, không chỉ gây nên khó chịu vè nhiệt độ, làm bạn khó ngủ. Mà còn là tác nhân gây nên hóa đơn tiền điện tăng đột biến, và thêm 1 điều tệ hại nữa đó chính là khiến cho đồ nội thất nhà bạn dễ hư hỏng

Vậy có cách nào cứu cánh cho ngôi nhà bạn?.

Nếu như bạn đang đau đầu và chưa tìm ra cách khắc phục thì hãy nghe Phú Quý mách bạn một giải pháp khá tôt, đó là hệ thống rèm cửa tráng cao su. 

không chỉ cách nhiệt mà vải còn được dệt thêm lớp thủy tinh chống cháy. giúp cho những vấn đê trên được khắc phục một cách triệt để.

Rèm cửa tráng cao su có ưu điểm như vậy nhưng nhược điểm là khá nặng, và việc giặt giũ rất khó khăn đó là phải giặt bằng hệ thống hấp khô. vì khi tiếp xúc trực tiếp với nước dễ làm lớp cao su bị mủn và bong tróc tạo thành những hạt bụi li ti trong nhà..

Nếu bạn là người cẩn thận thì đó k phải vấn để quá nghiêm trọng. Và khi giặt ủi bạn có thể liên hệ với Phú Quý. Cty chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi tháo và giặt sau đó treo cho bạn. chi phí thì rẻ nhất thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm,

Về kiểu may thì tuy vào không gian thiết kế, hoặc phá cách theo cách riêng của chủ nhà cùng với cố vấn, tư vấn từ rèm cửa Phú Quý, chắc chắn một điều rằng rèm cửa chính là điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của tất cả các vị khách khi bước chân vào phòng khách nhà bạn.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhắc máy lên gọi ngay cho Phú Quý. Để có Bộ rèm cửa theo ý bạn muốn.

Rất mong trở thành đơn vị tư vấn và thi công cho hạng mục rèm cửa cho căn hộ của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ƯỚC TÍNH GIÁ